TRƯỜNG HỢP DIỆN F4 BẢO LÃNH ANH CHỊ EM SAU ĐÓ KẾT HÔN HOẶC LI DỊ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ?

TRƯỜNG HỢP DIỆN F4 BẢO LÃNH ANH CHỊ EM SAU ĐÓ KẾT HÔN HOẶC LI DỊ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ?

(Toptendinhcumy) Tôi có hồ sơ bảo lãnh định cư diện F4 công dân Hoa Kỳ bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ, còn khoảng 8-10 năm nữa mới đi phỏng vấn đoàn tụ gia đình, trường hợp nếu sau đó tôi kết hôn thì vợ và con tôi có được đi cùng hồ sơ? việc kết hôn của tôi có ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ của tôi không? Trường hợp nếu tôi li dị, thì có ảnh hưởng đến hồ sơ định cư, tôi có được đi phỏng vấn visa Mỹ không? Và tôi kết hôn hoặc li dị trong khi đang có hồ sơ bảo lãnh F4 anh chị em bảo lãnh đi Mỹ, thì tôi phải làm gì?

visa-F4-anh-chi-em-di-My

– Trường hợp diện bảo lãnh anh chị em F4, trường hợp nếu đương đơn chính li hôn thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến hồ sơ F4, và các con đi cùng hồ sơ. Tuy nhiên, người thừa hưởng  hồ sơ định cư đi theo hồ sơ là vợ/chồng của đương đơn chính sau li hôn, thì người đó sẽ không còn được thừa hưởng hồ sơ định cư visa F4 này.
– Trường hợp visa diện F4 bảo lãnh anh chị em, lúc mở hồ sơ đương đơn chính độc thân, sao đó đương đơn chính kết hôn: Tuỳ theo hồ sơ bảo lãnh đang ở đâu bạn có thể nộp đơn cập nhật tình trạng hôn nhân của bạn, giấy kết hôn và giấy khai sinh của người hôn phối đến nơi đó để bổ túc thêm tên người hôn phối. Nếu có con thì cập nhật thêm giấy khai sinh người con.Trường hợp này kết hôn trên diện F4 vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên bạn cũng có thể chờ khi hồ sơ được mở tại NVC và bổ túc.

Lưu ý: Đương đơn chính diện F4 kết hôn càng gần với ngày visa đáo hạn thì khả năng bị nghi ngờ kết hôn giả để mang thêm người đi rất cao. Nếu bạn tin rằng bằng chứng vợ chồng đủ thuyết phục thì bổ túc, bằng không thì đi trước rôì làm đơn bảo lãnh vợ/chồng sau. Diện này cho phép kết hôn sau khi có visa.

__________________________________________________________________

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ visa định cư Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹ, visa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 0901 330 014

2 Comments

 1. Xin chào anh chị !! Có thể tư vấn giúp em. Trường hợp ba mẹ là thường trú nhân định cư ở Mỹ được 1n, khi sang Mỹ sau 2 tháng đã nộp đơn bão lãnh em theo diện F2B, em đã li hôn và có 1 bé 3 tuổi, cho em hỏi trường hợp của em có thể xin visa định cư Mỹ được không?

  1. được bình thường nhé em

   Diện F2B thường trú nhân bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi và con độc thân dưới 21 tuổi của người con được bảo lãnh có thể đi cùng hồ sơ họp lệ

   Trân trọng
   Bảo lãnh định cư Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.