QUI TRÌNH CẤP LẠI VISA

QUI TRÌNH CẤP LẠI VISA

xin-visa-du-hoc-my-that-baiĐiều kiện để xin cấp lại visa.
Đương đơn đủ điều kiện cho chương trình cấp lại visa nếu đáp ứng TẤT CẢ các điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Hiện đang có mặt ở Việt Nam.
  • Visa gần đây nhất của đương đơn là visa cho người kinh doanh/công tác/du lịch ngắn hạn, sinh viên/khách trao đổi, người đi làm ngắn hạn/nhân viên lưu chuyển trong công ty, hoặc người phụ thuộc của các đối tượng trên (visa B, F, M, J, H hoặc L).
  • Đương đơn xin visa cùng loại với loại visa không định cư trước đây.
  • Visa gần đây nhất của đương đơn là visa có thời hạn tối đa.
  • Đương đơn xin visa mới trong vòng 24 tháng sau khi visa cũ hết hạn.
  • Nếu đương đơn là học sinh sinh viên, đương đơn không rời khỏi Hoa Kỳ và bị gián đoạn chương trình học tập quá 5 tháng, trừ khi các hoạt động của đương đơn ở bên ngoài Hoa Kỳ có liên quan đến khoá học của mình.
  • Đương đơn không bị từ chối visa Hoa Kỳ trong lần nộp đơn gần đây nhất.
  • Không có câu trả lời nào của đương đơn trong phần An ninh và Thông tin cơ bản (Security and Background) trên đơn xin visa DS-160 là CÓ.
  • Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 1 tháng Tư 2014, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ xin cấp lại thị thực nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán.  Tất cả các hồ sơ xin cấp lại thị thực phải nộp bằng đường bưu điện thông qua Bưu điện Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.