HƯỚNG DẪN CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CHỨNG MINH KHI CHUẨN BỊ NỘP ĐƠN VISA DU LỊCH MỸ – B2

HƯỚNG DẪN CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CHỨNG MINH KHI CHUẨN BỊ NỘP ĐƠN VISA DU LỊCH MỸ – B2

Top Ten Định Cư Mỹ: Để có thể  thuyết phục viên chức lãnh sự Mỹ và đáp ứng điều kiện cấp visa du lịch Mỹ – B2, bạn cần chứng minh các yếu tố:

kinh-nghiem-visa-du-lich-my-top-ten.jpg

– Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn sẽ không thể từ bỏ, đề cập “nơi cư trú ở nước ngoài” ở đây là Việt Nam. Chứng minh có những ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam, bắt buộc phải quay về Việt Nam sau chuyến du lịch Mỹ.

– Chuyến đi thăm Hoa Kỳ của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này.

– Bạn có khả năng tài chính phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan dến chuyến du lịch Mỹ này.

– Sẽ không có danh sách cụ thể những giấy tờ bạn cần nộp để chứng minh cho những vấn đề nêu trên.

Tuy nhiên, lấy ví dụ để chứng minh về nơi cư trú ở Việt Nam bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình với đất nước này. Bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác, hoặc giấy tờ sở hữu nhà cửa có thể thoả mãn được những yêu cầu này. Những giấy tờ quan trọng phải được nộp cùng với đơn xin visa của bạn. Những quyển hộ chiếu cũ trong đó có visa đã được cấp trước đây cũng sẽ có ích cho bạn.

Chú ý: Thời hạn của visa khác với thời hạn bạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Khi bạn nhập cảnh vào Hoa Kỳ, bạn sẽ được kiểm tra bởi nhân viên của Cơ quan Nhập cư và Quốc tịch Hoa Kỳ. Nhân viên này sẽ quyết định thời gian bạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Việc gia hạn thời hạn lưu trú chỉ được chấp thuận vì những lý do bất khả kháng hoặc vì những mục đích nhân đạo khác. Thời hạn lưu trú có thể được gia hạn thêm đối với những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo visa loại B tối đa là 6 tháng.

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ visa du lịch Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹ, visa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 0901 033 014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.