HỎI-ĐÁP: CÁC CÂU HỎI THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC 2017

HỎI-ĐÁP: CÁC CÂU HỎI THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC 2017

Top Ten Định Cư Úc: Những thắc mắc thường gặp của khách hàng liên quan đến visa du lịch Úc mà Công ty Top Ten Định Cư Úc thường gặp được mỗi khi tiếp cận với khách hàng có nhu cầu xin visa du lịch Úc và tư vấn cho khách. Các thắc mắc liên quan đến visa du lịch Úc đó là:

TopTen-cau-hoi-thuong-gap-vo-chong

1. Đi du lịch úc có cần visa không?

Đáp: Theo bộ luật của nước Úc từ năm 1996, ngoại trừ các công dân từ New Zealand, mọi du khách từ các quốc gia khác đến đất nước này đều cần visa Úc.

2. Du lịch Úc cần loại visa nào?

Đáp: Một trong những loại visa cho khách đến Úc phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Không áp dụng với du khách đi chữa bệnh hoặc sang Úc kinh doanh.

3. Xin visa du lịch Úc có khó không?

Đáp: Hàng năm có hàng chục ngàn hồ sơ xin visa đến Úc, tuy Đại sứ quán rất gắt gao trong việc duyệt hồ sơ nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt và cung cấp đầy đủ, chính xác, không khai báo sai thông tin thì việc xin visa du lịch Úc sẽ rất dễ.

4. Xin visa du lịch Úc mất bao lâu?

Đáp: Theo thông tin Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, thông thường thời gian cấp visa sẽ dao động từ 1 tuần đến 1 tháng và tùy thuộc vào từng hồ sơ riêng.

Nếu quý khách nhận thấy thời gian chờ duyệt cấp visa của mình quá lâu vui lòng liên hệ ngay tới Đại sứ quán hoặc nơi làm dịch vụ visa Úc mà quý khách đang hợp tác để biết được điểm sai sót mà mình đang gặp phải và nhanh chóng khắc phục.

Lưu ý: Bạn phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán ít nhất 4 tuần trước ngày dự định đi, bởi vì thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài nhanh nhất là một ngày làm việc, chậm nhất là một tháng.

5. Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Đáp: Khi bạn đã hoàn thành xong bộ hồ sơ xin visa Úc và đã nộp cho Đại sứ quán, trong khoảng 1-2 ngày sau, bạn sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn của Đại sứ quán. Mục đích phỏng vấn này để họ thấy được sự chính xác về thông tin cũng như thái độ của bạn để xem xét có nên duyệt hồ sơ cho bạn sang Úc hay không.

Chú ý: Buổi phỏng vấn này vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định 50% bạn có được đi du lịch Úc hay không. Vì vậy, hãy tham khảo ngay 10 quy tắc vàng trong phỏng vấn xin visa du lịch Úc để nắm chắc cơ hội xin visa thành công nhé!

6. Lệ phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu?

Đáp: Theo đồng Đô la Úc: từ $140 /người

7. Visa du lịch úc có thời hạn bao lâu?

Đáp: Du khách có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc và ở lại tối đa 3 tháng. Tùy vào từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau và có thời hạn kéo dài từ 3 đến tối đa là 36 tháng.

8. Hồ sơ xin visa du lịch Australia cần những thủ tục gì?

Đáp: Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm các thủ tục dưới đây:

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

– 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Hợp đồng lao động

– Giấy xin nghỉ phép

– Sơ yếu lý lịch

– Giấy khai sinh

– Hộ khẩu

– Đăng ký kết hôn (nếu có)

– Chứng minh thư

– Sổ tiết kiệm

– Giấy tờ nhà đất

– Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có).

 

Top Ten Chuyên Về Di Trú Úc với đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa du lịch Úc sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thủ tục, hồ sơ, qui trình phức tạp khi làm hồ sơ xin visa du lịch Úc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa du lịch Úc, thủ tục hồ sơ nộp đơn visa du lịch Úc và các diện visa vợ chồng Úc cũng như visa định cư Úc khác,  liên hệ Top Ten Định Cư Úc để được tư vấn miễn phí:

TOP TEN IMMIGRATION

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcuuc.com

Facebook: www.facebook.com/visavochonguc

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 090 133 0014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.