Các lí do bị từ chối visa hôn phu thê?

Các lí do bị từ chối visa hôn phu thê?

Top Ten Định Cư Mỹ: Các lí do hồ sơ hôn phu hôn thê bị từ chối thường gặp tại buổi phỏng vấn visa hôn phu thê đi Mỹ

giay-to-can-thiet-visa-hon-phu-the.png
Lý do 1: Hôn thê không biết hôn phu của mình đang làm nghề gì, có bao nhiêu người sống chung trong một nhà, thu nhập hàng tháng, các tài sản đang có,…
⇒⇒⇒ Viên chức lãnh sự cho rằng đương đơn không biết và không nắm rõ những thông tin cơ bản cũng như cuộc sống của người bảo lãnh ở Mỹ. Và có thể họ sẽ nghi ngờ tình yêu chân thật của cặp đôi này.
Lý do 2: Bảo lãnh theo diện hôn thê đi Mỹ thì sẽ phải kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi đương đơn đến Mỹ, điều này đồng nghĩa với việc cả hai người đương đơn và người bảo lãnh phải có sự chuẩn bị và dự tính kết hôn trong tương lai tại Mỹ.

⇒⇒⇒ Trường hợp này, đương đơn đã không cho thấy một kế hoạch tiến tới hôn nhân cụ thể và đây là điều vô cùng bất lợi khi viên chức lãnh sự đề cập đến nội dung này trong buổi phỏng vấn định cư mỹ. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ và rất có thể viên chức lãnh sự sẽ nghi ngờ về mối quan hệ cũng như tình yêu đích thực giữa người
bảo lãnh và người được bảo lãnh.
Lý do 3: Bằng chứng liên lạc và duy trì mối quan hệ: mối quan hệ phải có thời điểm bắt đầu và duy trì liên tục, kèm theo đó là những bằng chứng chứng
minh. Tuy nhiên, bằng chứng mà đương đơn trong hồ sơ này cung cấp khi đi phỏng vấn ở LSQ chỉ là 3 tấm hình chụp chung.

⇒⇒⇒  Tất nhiên, các bằng chứng này không đủ để thuyết phục bất cứ ai về mối quan hệ giữa hai người. Một hồ sơ thành công đòi hỏi một số lượng bằng chứng liên lạc đầy đủ qua email, thư từ, điện thoại …ngoài ra còn hàng loạt chứng cứ cụ thể khác (tùy theo từng mối quan hệ để cụ thể) để chứng minh tình yêu giữa đương đơn và người bảo lãnh.
Lý do 4: Hình ảnh chụp chung không thể hiện hai người ở chung với nhau quá ba hay bốn ngày. Cả hai chỉ có hình chụp chung với nhau chỉ trong một chuyến về Việt Nam của người bảo lãnh. Ngoài ra, không có bằng chứng nào cho thấy người bảo lãnh về thăm Việt Nam nhiều lần hơn và lần về duy nhất đó cũng không có bằng chứng gì để thể hiện tình cảm của cả hai.
⇒⇒⇒ Ðây là điểm yếu nhất của hồ sơ này. Viên chức lãnh sự khi xét hồ sơ, sẽ kỳ vọng thấy được nhiều hơn những bằng chứng về sự chung sống, giao lưu,cũng như một tình yêu đích thực giữa hai người… khi người bảo lãnh về Việt Nam. Hồ sơ này đã bị từ chối vì sự chuẩn bị quá sơ sài và không có bằng chứng gì để chứng minh mối quan hệ thực sự giữa đương đơn và người bảo lãnh.

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ visa hôn phu thê đi Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹvisa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 0901 330 014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.