2 sai lầm nghiêm trọng thường gặp ở hồ sơ visa du lịch Mỹ B2

2 sai lầm nghiêm trọng thường gặp ở hồ sơ visa du lịch Mỹ B2

Top Ten Định Cư Mỹ – Chuyên Visa Vợ Chồng Mỹ – Visa đi Mỹ: Những sai lầm ngộ nhận thường gặp của đương đơn xin visa du lịch Mỹ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Mỹ

1. Lầm tưởng về sự quan trọng của thư mời

Trong nhiều năm kinh nghiệm của Top Ten Định cư Mỹ – Chuyên visa vợ chồng Mỹ làm hồ sơ visa du lịch Mỹ và tư vấn hồ sơ, điều kiện visa du lịch cho khách hàng cũng như đương đơn visa Mỹ. Nhiều khách hàng ngộ rằng khi nộp đơn visa du lịch Mỹ và có thư mời của người thân, người quen ở Mỹ mời sang Mỹ thăm thân nhân hay du lịch là chắc ăn đậu visa du lịch Mỹ thành công rồi, không quan tâm các yếu tố điều kiện hồ sơ khác khi viên chức Lãnh sự xét hồ sơ.

Top Ten Định cư Mỹ hoàn toàn đồng ý rằng thư mời là một trong những bằng chứng giấy tờ quan trọng trong hồ sơ visa du lịch Mỹ, tuy nhiên, không phải thế là thư mời là tất cả, là quan trọng chắc chắn được cấp visa du lịch Mỹ.

Qúy khách nên lưu ý rằng: Thư mời chỉ là một trong những GIẤY TỜ CHỨNG MINH MỤC ĐÍCH ĐẾN MỸ VÀ MỤC ĐÍCH DU LỊCH MỸ CỦA ĐƯƠNG ĐƠN VISA DU LỊCH MỸ. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét thư mời và biết được rằng kế hoạch du lịch Mỹ của quý khách sang Mỹ gặp ai, ở đâu tại Mỹ, và ai sẽ là người bảo trợ tài chánh – hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại cho quý khách ( trong trường hợp đương đơn visa du lịch Mỹ ở Việt Nam không đủ điều kiện chứng minh tài chính du lịch Mỹ, người thân ở Mỹ đứng ra cam kết hỗ trợ tài chính và chi phí du lịch Mỹ) trong thời gian đương đơn ở Mỹ.

Tuy nhiên, đương đơn visa du lịch Mỹ cần lưu ý rằng, với viên chức Lãnh sự, chỉ có thư mời không thì chưa thể hiện được đương đơn chắc chắc sẽ quay về Việt Nam sau khi hoàn tất chuyến đi du lịch Mỹ – YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ VIÊN CHỨC LÃNH SỰ MỸ XÉT HỒ SƠ DU LỊCH CỦA ĐƯƠNG ĐƠN VÀ CẤP HAY TỪ CHỐI VISA DU LỊCH MỸ-B2.

Do đó, để tăng khả năng cấp visa du lịch Mỹ và đảm bảo hồ sơ du lịch mạnh,, ngoài thư mời, đương đơn cần phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy rằng đương đơn có các ràng buộc ở Việt Nam ( ví dụ: công việc, tài sản – bất động sản, nhà cửa, gia đình – thân nhân ở Việt Nam, có ba mẹ già..v..v…) và sau khi hoàn tất chuyến đi đến Mỹ thì đương đơn chắc-chắn-phải-quay-về-Việt-Nam-vì-những-ràng-buộc-ở-Việt Nam.

2. Đi du lịch Mỹ sẽ tốt hơn thăm thân nhân?

Trường hợp nếu đương đơn visa là những đối tượng lớp trẻ, có lịch sử du lịch tốt, khả năng ngoại ngữ tốt thì mục đích đi du lịch tự túc tại nước Mỹ – lý do du lịch Mỹ tự túc, không thăm thân nhân sẽ thuyết phục hơn.

Còn với những trường hợp là đương đơn lớn tuổi hoặc những người không biết tiếng anh, đặc biệt trước đây chưa từng đi du lịch bất kì nước nào, thì lý do đi du lịch Mỹ sẽ hơi khó thuyết phục Lãnh sự. Đòi hỏi phải có sự kinh nghiệm trong xử lí hồ sơ và xây dựng chứng cứ, giấy tờ thuyết phục Lãnh sự.

Đặc biệt, có nhiều đương đơn ngộ nhận sai lầm rằng xin visa du lịch Mỹ, mà hoàn toàn chê giấu về việc có người thân ở Mỹ, họ ngộ nhận rằng việc có người thân ở Mỹ sẽ làm giảm khả năng cấp visa du lịch Mỹ B2 của họ – Điều ngộ nhận này hoàn toàn sai lầm và đặc biệt những trường hợp xấu nhất các đương đơn đó sẽ bị liệt kê vào tội gian dối, khai gian trong việc cung cấp thông tin đi Mỹ, nặng nhất sẽ bị cấm túc hoàn toàn khỏi Mỹ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây về kinh nghiệm hồ sơ du lịch Mỹ B2 với những kinh nghiệm hồ sơ visa Mỹ của Top Ten Định cư Mỹ – Chuyên Visa vợ chồng Mỹ phần nào giúp quý vị có thể tự tin và chuẩn bị hồ sơ thật chắc nộp đơn, thuyết phục viên chức Lãnh sự cấp visa du lịch Mỹ thành công.

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ visa du lịch Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹ, visa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

 

Top Ten Immigration – DỊCH VỤ CHUYÊN HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ ĐI MỸ

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Ms. Hân 0901 330 014, Mr. Thu An: 0949 705 599, Mr. Thuận 090 7979 599 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.