Tiện ích khác

8 Comments

 1. Gia đình tôi có 2 chị em gái ruột, mẹ tôi đã mất cách đây 9 năm, tôi còn 1 người chị gái bị tàn tật và chậm phát triển trí não chị tôi sinh năm 1982 nhưng nhận thức và ngôn ngữ bằng trẻ lên 2. Hiện chị tôi sống cùng bố tôi sinh năm 1940.

  Tôi lập gia đình và tôi mới được chồng tôi bảo lãnh sang Mỹ.
  Nay bố tôi cũng đã già yếu quá nên chúng tôi muốn bảo lãnh cho chị gái tôi sang để tiện chăm sóc. Với trường hợp này chúng tôi có cách nào bảo lãnh cho chi tôi sang nhanh nhất không, vì bố tôi có thể mất bất cứ khi nào mà chị tôi không thể tự chăm sóc bản thân.

 2. Toi mo ho so bao lanh cha me, cha me toi da phong van va bi yeu cau bo tuc ho so. Ba toi dang duoc dieu tri uong thuoc phong ngua lao o benh vien. Me toi thi chi bo tuc ho so, va ho so da duoc bo tuc day du, lanh su quan yeu cau me toi ve nha cho doi, den nay da duoc hon 1 thang nhung van chua duoc tra loi. Anh chi cho toi hoi toi nen lam gi nua ko de ho so cua me toi duoc giai quyet, cam on Anh chi.

  1. Chào bạn,
   Trong trường hợp bạn đã bổ túc đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán (LSQ), bạn phải chờ đợi họ xử lý hồ sơ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến LSQ hoặc gửi email hỏi về tiến trình hồ sơ của bạn để biết chắc rằng hồ sơ của bạn đã được xử lý.

 3. Con gái em năm nay 16 tuổi muốn về VN chơi. Gia đình em đều có thẻ xanh nhưng em và chồng đều ở VN. Không biết có ảnh hưởng tới tình trạng của cháu không?
  Cảm ơn mọi người

  1. Chào chị, trường hợp con chị đã có thẻ xanh thì việc về VN của bé sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng của cha mẹ. Tuy nhiên, anh chị cũng không nên rời Mỹ quá 6 tháng mà không xin phép, việc này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng thường trú nhân của anh chị.
   Thân chào chị.

 4. ông bác em có bảo lãnh cho mẹ em năm 2002 .
  em đã tính tuổi CSPA . nhưng khi có giấy đóng tiền visa thì ko có tên em .
  vậy. bây giờ em phải khiếu nại như thế nào. Có ai biết chỉ dùm em với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.