Chú ý QUAN TRỌNG đối với diện F2B Thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi & tình trạng độc thân, kết hôn của đương đơn

Chú ý QUAN TRỌNG đối với diện F2B Thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi & tình trạng độc thân, kết hôn của đương đơn

Có một điều đáng buồn mà Top Ten Định Cư Mỹ khi tiếp xúc các hồ sơ khách hàng với trường hợp về diện visa thẻ xanh (thường trú nhân – permanent residence) bảo lãnh con trên 21 tuổi và những người thừa hưởng đi theo hồ sơ, tại sao Top Ten lại đáng buồn và cảm thông với tình huống cũng như hệ quả hồ sơ định cư Mỹ mà khách hàng gặp phải, có 2 lí do sau:

  1. Khách hàng tự làm hồ sơ bảo lãnh F2B, hoặc khách hàng không có nhiều kinh nghiệm cũng như nắm kĩ các thông tin về điều luật Di Trú Mỹliên quan đến bảo lãnh visa diện F2B – thẻ xanh bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi.
  2. Khách hàng ủy thác cho công ty dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ cho khách mà không có nhiều kinh nghiệm, non nớt, đặc biệt: KHÔNG CÓ TÂM, không tư vấn cụ thể kĩ càng cho khách, làm hồ sơ nộp vô rồi để đó, khách hàng tin tưởng công ty dịch vụ, đồng thời không cung cấp tình hình cập nhật hồ sơ cho công ty, đến ngày đi phỏng vấn thì “chuyện đã rồi”

Vấn đề Công ty Top Ten Định Cư Mỹ cần nhấn mạnh và mong quý vị lưu ý đặc biệt QUAN TRỌNGDiện visa F2B thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi; con trên 21 tuổi ở đây là tình trạng phải ĐỘC THÂN được định nghĩa: độc thân từ khi bắt đầu mở hồ sơ bảo lãnh F2B CHO ĐẾN NGÀY ĐI PHỎNG VẤN VÀ NHẬN VISA SANG MỸ.

Trong suốt thời gian mở hồ sở bảo lãnh, nếu đương đơn trên 21 tuổi kết hôn thì hồ sơ bảo lãnh F2B tự động không còn hiệu lực, trường hợp nếu đương đơn kết hôn rồi mà li hôn trước buổi phỏng vấn visa định cư Mỹ diễn ra thì hồ sơ bảo lãnh F2B cũng không còn hiệu lực, nếu viên chức Lãnh sự phát hiện điều này, thì sẽ bị nghi ngờ cao trong vấn đề gian dối cung cấp thông tin hồ sơ và có ý định gian dối định cư Mỹ, trường hợp xấu nhất thì đương đơn đó sẽ bị cấm nhập cảnh Mỹ vĩnh viễn.

Có những trường hợp khách hàng không biết về qui định độc thân trong diện visa F2B này, họ cứ nghĩ đơn giản kết hôn rồi miễn sao li hôn trước khi đi phỏng vấn thì hồ sơ bảo lãnh F2B cũng còn hiệu lực và cũng được đi định cư Mỹ đoàn tụ gia đình bình thường. ĐIỀU NGỘ NHẬN NÀY HOÀN TOÀN SAI LỆCH VÀ GÂY ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CŨNG NHƯ THỜI GIAN CHỜ ĐỢI ĐỂ CÓ THỂ ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH Ở MỸ CỦA QUÝ VỊ.

visa_denied

Hoặc khi trường hợp trên xảy ra, khách hàng tìm đến những Công ty dịch vụ không có tâm, chuyên nghiệp – kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú Mỹ, họ sẽ nhận tiền và tư vấn cho khách giấu vấn đề kết hôn, li hôn của khách đi để cho viên chức Lãnh sự hoàn toàn tin rằng tình trạng của đương đơn chính visa diện F2B hoàn toàn độc thân từ lúc mở hồ sơ cho đến khi phỏng vấn. Và trường hợp này, nếu viên chức lãnh sự Mỹ không phát hiện ra, thì quí vị chắc chắn sẽ đậu visa 100% (trường hợp chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh thường trú nhân và đương đơn). Và quý vị cùng người bảo lãnh có thể hoàn toàn vui mừng vì đã may mắn có visa Mỹ thành công và đoàn tụ ở Mỹ rồi. Tuy nhiên, vô hình chung, trong tương lai điều này sẽ gây nguy hiểm cho quý vị và những người thừa hưởng hồ sơ visa F2B đi theo. Vì sao ư? – Top Ten Định Cư Mỹ ví dụ nhé: Trong tương lai, khi quí vị và những người thừa hưởng hồ sơ đi theo (diện F2B, những người thừa hưởng đi theo hồ sơ ở đây là: con dưới 21 tuổi độc thân của đương đơn trên 21 tuổi F2B) đã sinh sống và làm việc ở Mỹ thời gian khoảng 2-5 năm, đến một giai đoạn nào đó: đăng kí thẻ xanh 10 năm, hoặc đăng kí thi quốc tịch, thì lịch sử hồ sơ quá khứ của đương đơn, những người con của đương đơn cũng như việc trong quá khứ quí vị đã từng kết hôn và li hôn trước thời hạn visa F2B được cấp, thì quí vị sẽ bị kết vào tội khai man, gian dối trong hồ sơ định cư Mỹ, nặng nhất quí vị và những người con của quí vị sẽ đối mặt với hình phạt trục xuất khỏi Mỹ vĩnh viễn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Top Ten Định Cư Mỹ – Tổ hợp Luật sư chuyên về Di Trú Mỹ phần nào giúp đỡ quý vị trong việc mở hồ sơ bảo lãnh đoàn tụ gia đình diện F2B để tránh những hậu quả không mong muốn.

______________________________________________________________________________

Liên hệ Top Ten Định Cư Mỹ để được hỗ trợ dịch vụ hồ sơ visa định cư Mỹ cũng như các diện visa bảo lãnh thân nhân định cư Mỹ khác: Visa bảo lãnh vợ chồng Mỹ, visa anh chị em bảo lãnh, visa cha mẹ bảo lãnh con cái (ngược lại).

Top Ten Immigration

02 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.toptendinhcumy.com

Facebook: https://www.facebook.com/visadinhcumy

Hotline: Mr. Thuận 090 7979 599 – Ms. Hân 0901 330 014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.