Bảo lãnh cha mẹ con

17 Comments

  1. Tôi thấy comment trên F3-2004 có hồ sơ di trú ngày 16/12/2004 đã có hồi âm từ NVC. Hồ sơ của tôi có ngày PD: 07-06-2004, nhưng tôi, người được bảo lãnh, mẹ tôi, người bảo lãnh chưa nhận được thông báo gì từ NVC.
    Xin chỉ cho tôi cách liên hệ với NVC để thúc đẩy hồ sơ của mình.
    rất cám ơn.
    Tt

    1. Chào anh/chị,

      Anh/chị có thể liên hệ đến NVC để hỏi để tình trạng hồ sơ của mình, bằng cách:
      – Email: NVCINQUIRY@state.gov
      – Điện thoại: (603)334-0700 – Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time) từ thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ
      ***
      Nếu anh/chị cần bất kì sự tư vấn hay hỗ trợ từ công ty, vui lòng liên hệ:
      Công ty Tư Vấn Visa Việt Mỹ
      63 Võ Thị Sáu, P.6 Quận 3, Tp.HCM – Điên thoại: 08.3936.0040
      Cn1: 172 Ngọc Khánh, Phòng 1707, Giảng Võ, Ba Đình , Hà Nội – Điện thoại: 04 625 00044
      Cn2: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, tp Đà Nẳng – Điện thoại: 0511 383 0040
      Email công ty Visa Việt Mỹ: uslawpc@yahoo.com
      * Hoặc Văn phòng Tổ hợp Luật sư Di trú tại Hoa Kì: Mark E.Jacobs Corporation
      3306 West Walnut Street, Suite 405, Garland, Texas, USA
      Email: uslpc@yahoo.com, dfwusa@yahoo.com
      Mr.Hùng Nguyễn: (972) 679.9729

  2. Trường hợp của em:
    Em nộp đơn ly hôn năm 2006, chồng em bỏ đi nên tòa án không giải quyết. Đến năm 2013 chồng em mới ra tòa ly hôn. Ba mẹ em nộp đơn bảo lãnh em năm 2007 đến năm 2015 em được phỏng vấn (ba em có quốc tịch năm 2012) nhưng hồ sơ của em đã bị từ chối. Em thắc mắc không biết lí do gì? Nhờ luật sư tư vấn giúp em…

    1. Chào em,

      Như Công Ty Tư Vấn Visa Việt-Mỹ có trình bày trước đó, do lúc 2007 ba em chưa có quốc tịch, chỉ là thường trú nhân thôi nên ba em chỉ có thể mở hồ sơ bảo lãnh con độc thân (còn em hiện lúc đó đang kết hôn).
      Sở Di Trú và lãnh sự xét trên ngày hồ sơ li hôn của em.
      Nên khi hồ sơ ba em mở mà em đã kết hôn thì hồ sơ đôi khi sẽ bị hủy bỏ.
      Hồ sơ trả về Sở Di trú, gia đinh em ở Mỹ có thể khiếu nại được – nếu có bằng chứng chứng minh em độc thân thơi gian đó.
      Hoặc có thể khi hồ sơ đã đóng ở Sở Di Trú, ba em có thể mở hồ sơ bảo lãnh lại em và các con em, ba em có quốc tịch bảo lãnh thì em trên 21t trung bình 3-5 năm.

      Em mang hồ sơ của em đến các chi nhánh văn phòng công ty Tư Vấn Visa Việt-Mỹ gần nhất để được hỗ trợ sớm nhất về trường hợp của em nhé.
      Visa Việt Mỹ

  3. Chào anh/chị
    Cho em hỏi: ông nội của em có bão lãnh ba em và 2 cô của em giấy tờ nộp vào ngày 20/4/2015 và có giấy hồi đáp cho ông em vào ngày 22/5… vậy cho em hỏi diện của em phải chờ khoảng bao lau mới có lịch phỏng vấn ạ… em cảm ơn nhiều

    1. Chào em Tường Vi!
      Nếu ba em hiện tại vẫn đang trong tình trạng kết hôn thì thời gian chờ đợi trung bình khoảng 9-11 năm.
      Nếu 2 cô của em vẫn còn độc thân và trên 21 tuổi thì thời gian chờ đợi trung bình 7-8 năm.

      Cần bất kì hỗ trợ nào thì liên lạc Tư Vấn Visa Việt Mỹ nhé em:

  4. Em có một người ông nội ở Mỹ, định cư cũng đã lâu vì lúc trước đi vượt biên. Giờ em muốn ông em làm hồ sơ bão lãnh ba mẹ, bà nội và em qua được không. Hoặc chỉ một mình em thôi được không? Em chỉ mới 17 tuổi, học tập thì ổn thôi, ko giỏi lắm.
    – Như vậy thì gọi là diện gì vậy ạ?
    – Có khả năng bão lãnh được không?
    – Nếu vậy thì em phải chờ mất bao lâu?
    – Nếu trong thời gian đợi mà em quá 21 tuổi thì có ảnh hưởng gì không?
    – Khi em bão lãnh qua đươc rồi thì khoảng bao lâu e mới có thẻ xanh chính thức và được kết hôn?

    1. Chào em,

      ông nội em thì muốn bảo lãnh định cư chỉ có thể bảo lãnh ba mẹ em, theo diện ba công dân Mỹ bảo lãnh con có gia đình, F3, em là người thụ hưởng đi theo hồ sơ này, thời gian chờ đợi trung bình 10-11 năm

      Ngoài ra, em có thể sang Mỹ diện visa du học Mỹ, visa này thì chứng minh:
      – Tình trạng học tập của mình ở VN
      – Trường ở Mỹ chấp nhận nhập học
      – Khả năng tài chính đảm bảo trong thời gian du học ở Mỹ
      – Khi du học Mỹ xong thì phải quay về VN

      Khi em ở Mỹ, trung bình 18 tuổi thì em se đủ tuổi kết hôn, độ tuổi kết hôn còn tùy thuộc vào qui định từng bang nữa!

  5. Xin cho hỏi : Có nên chuyển diện : Cha Mẹ từ Visa du lịch (và đang ở Mỹ) sang diện bảo lãnh Con (là công dân Hoa Kỳ) bảo lãnh Cha Mẹ không ? Cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì ? Và thời gian bao lâu ? Xin cám ơn

  6. Tôi được mẹ bảo lãnh diện f3, hồ sơ có ngày ưu tiên 17/4/2006, ngày chấp thuận là 29/7/2010. Vậy xin anh, chị tư vấn giúp các nội dung sau:
    1/ hồ sơ đã nộp hơn 11 năm rồi nhưng chưa thấy NVC gọi bổ sung hồ sơ. Vậy trong thời gian nào thì toi chuẩn bị trước các loại giấy tờ để khi họ yêu cầu thì mình bổ sung ( vì nghe nói các loại giấy tờ đó cũng phải mất thời gian để làm)
    2/ con trai tôi sinh ngày 09/01/1993. Vậy cháu có đủ tuổi để đi xuất cảnh cùng tôi không? Cách tính thế nào? Khi nào cần gửi đơn khiếu nại là tốt nhất ( gửi cho NVC hay cho lãnh sự quán trước khi phỏng vấn )
    3/ hồ sơ diện f3 phải chờ bao lâu mới được gọi phỏng vấn?
    Rất mong nhận được hồi đáp. Xin cảm ơn

    1. Chào Anh Chị,

      Đầu tiên Tuvanvisa chân thành xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ này, hi vọng các vấn đề thắc mắc của Anh chị đã được hỗ trợ giải đáp rồi

      Hiện diện F3 mới giải quyết tới những hồ sơ 01/07/2003, nên nếu tình hình nhanh thì hồ sơ Anh chị còn khoảng 6-8 tháng nữa. Gần đến ngày mở hồ sơ, NVC sẽ gửi thu hướng dẫn. Passport nếu hết hạn thì đăng kí đổi, khoảng 5 tháng nữa, gia đình có thể bắt đầu làm LLTP số 2 được rồi.

  7. Xin hỏi: lúc trước bác tui có bảo lãnh cho gia đình tui đi theo diện F4.( nhưng do quá tuổi nên bị ở lại và đã lâp gia đình). Sau đó 5 năm sau e tui có quốc tịch và bảo lãnh tui theo dien F4. Nhưng năm nay ba tui mới đậu quốc tịch và muốn bảo lãnh cho gd tui. Vậy cho tui hoi?
    1/ Nếu tui làm giấy tờ li dị giả với ck tui để hưởng diện F1 như vậy có gặp trục trặc gì ko? Vì tui đã có 2 con.đứa bé nhất đc 5 tháng).Nếu làm được 2 đứa con tui có đươjc đi theo mẹ ko?. Sau này về tái hôn để bảo lãnh ck tui sang có dễ ko?. 2/ còn nếu như tui để hồ sơ theo diện F3.thì có được hưởng ngày ưu tiên mà hồ sơ lúc trước mà bác tui bảo lãnh cho mẹ tui ko???..

    1. 1. Vấn đề hồ sơ của chị mang tính chất hơi “nhạy cảm”, nên có gì chị đến văn phòng Công ty sẽ được Chuyên viên tư vấn chi tiết chính xác hồ sơ bảo lãnh định cư đoàn tụ gia đình đi Mỹ của chị

      TOP TEN IMMIGRATION

      02 Giải Phóng, P4 Tân Bình

      TP Hồ Chí Minh
      http://www.tuvanvisa.vn

      Gặp anh Thuận 0907979599, chị Hân 0901 330 014, 0937 021 047

  8. Dạ cho e hỏi là hồ sơ của e thuộc diện f3

    Immigrant Visa Case Number: HCM2015626132
    WAC1290032351
    Hồ sơ của e đã được phê duyệt vào ngày 13/04/2015, e không biết là khi nào gia đình e sẽ được đi gọi phỏng vấn trong khi trước đó gia đình e có nhận được giấy bảo là không được bán nhà, chuyển chỗ ở hay nghỉ việc ạ. Mong muốn thắc mắc của e được giải đáp. Em xin cám ơn.

  9. Dạ cho e hỏi là hồ sơ của e thuộc diện f3

    Immigrant Visa Case Number: HCM2015626132
    WAC1290032351
    Hồ sơ của e được phê duyệt vào ngày 13/04/2015, e không biết là khi nào gia đình e sẽ được đi gọi phỏng vấn trong khi trước đó gia đình e có nhận được giấy bảo là không được bán nhà, chuyển chỗ ở hay nghỉ việc ạ. Mong muốn thắc mắc của e được giải đáp. Em xin cám ơn.

  10. cho e hỏi, bác e bão lãnh gia đình em, hiện e có 1 bé trai 3 tuổi có được đi theo mẹ không? Nếu muốn đi cùng thì phải cần những giấy tờ gì ạ?

    1. Người con có thể đi cùng hồ sơ, nếu người con dưới 21 tuổi và độc thân, các giấy tờ cần có: giấy khai sinh của người con

      Trân trọng
      Top Ten Immigration

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.